0974.66.3428 - 0961.776.597

Kinh nghiệm sử sụng camera hành trình được bền

Ngày đăng: Tháng Sáu 7, 2017

Nhu cầu sử dụng camera hành trình ngày càng cao, gần như là một vật bất ly thân với mỗi anh em lái xe. Camera hành trình không chỉ đơn giản là giúp bạn ghi lại hành trình đường đi, mà nó thật sự phát huy tác dụng khi có một số trường hợp khẩn cấp xảy ra như có va chạm, tai nạn trên đường, CSGT bắt sai, … khi đấy bằng chứng từ đoạn video ghi lại sẽ thật sự cần thiết và giá trị, nó giúp bạn & mọi người có thể tự minh oan, giải quyết nhanh chóng tránh mất thời gian và rắc rối.

camera-hanh-trinh-dvr-950-g

Tuy nhiên việc sử dụng camera hành trình không đúng cách sẽ làm giảm tuổi thọ! vị vậy, chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm sau:

– Với thời tiết nắng nóng, tất cả các đồ điện tự rất dễ hỏng và chảy nổ đặc biệt là có sử dụng pin như camera hành trình… sẽ gây mất an toàn cho chính bạn và hệ thống trên xe, vì vậy nếu có thể hãy đặt xe nơi râm mát, còn không bạn có thể sử dụng một tấm phủ chắn nắng ngay trên kính chỗ treo camera hành trình. Hãy rút nguồn thiết bị khi bạn đậu xe dưới thời tiết khắc nhiệt, hãy cắm lại nguồn sau 5 phút vào xe bật điều hòa.

– Không  rút thẻ nhớ đột ngột khi camera đang ghi hình hoặc bạn đang xem lại video, bạn phải tắt nguồn trước khi rút thẻ nhớ là an toàn nhất.

– Hãy đút đúng chiều thẻ nhớ để tránh gây cháy chập thẻ nhớ. Khi bạn rút thẻ nhớ sử dụng trên thiết bị khác, hãy format định dạng lại thẻ nhớ trước khi sử dụng trên camera hành trình

– Hãy đảm bảo rằng nguồn điện sử dụng là ổn định cho camera hành trình, bạn có thể bật khóa xe để cung cấp nguồn cho camera khởi động, rồi sau đó hãy đề

– Không cắt dây sạc để đấu trực tiếp vào nguồn xe vì tẩu sạc của camera là một thiết bị đổi nguồn 12-24V cảu xe ra còn 5V sử dụng trên camera hành trình. Nếu cần đấu dây gọn không qua tẩu thuốc bạn nên mua thêm bộ đổi nguồn hoặc tận dụng dây cục sạc sẵn có để đấu nối vào trong xe

Một vài kinh nghiệm đây vẫn là chưa đầy đủ, chúng tôi sẽ cố găng cập nhật thêm, rất mong nhận được nhiều sự góp ý từ quý khác hàng.

Chúc quý khách lái xe an toàn,

Trân trọng cảm ơn!

Từ khóa tìm kiếm: camera hành trình nào tốt, kinh nghiệm sử dụng camera hành trình, cách sử dụng camera hành trình

Đặt hàng nhanh

Giao hàng & thu tiền tận nơi trên TQ: Nhanh chóng - An toàn - Tiện lợi

    Video thực tế

    - Camera Hành Trình Nguyễn Hùng là đơn vị số 1 Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm camera hành trình đến từ nhiều thương hiệu danh tiếng như VietMap, HP, Dome,... với nhiều tính năng tân tiến hữu dụng.